Hotline: 0983.480.866

Tìm hiều chất liệu là ruột bình tích áp – bình giãn nở varem.

Bình tích áp được nhập khẩu nguyên chiếc tại italy .Nó được thiết kế 2 phần : phần vỏ và phần ruột bình tích áp . Ruột bình tích áp (bình điều áp) nó dóng vai trò rất quan trong của bình tích áp .Nhưng nó rất hay bị hỏng.Vì vậy để tìm hiều thêm về ruôt bình tích áp ( hay bình giãn nở) chúng ta tham khảo bài viết : Cấu tạo ,chất liệu ruột bình tích áp .

Phần vỏ bình tích áp : được làm bằng thép không gỉ, thép chịu lực, chịu được áp suất cao

Phần ruôt bình tích áp : chia ra 2 phần :

+Phần 1 : là phần bọc cao su, bao bọc khí ni to bên trong

+Phần 2 : là khí nitơ bên trong với 1 áp suất nhất địnhavf được bao bọc kín

 

Hiện nay, ruột bình tích áp được thiết kế có cấu tạo từ EPDM ( Ethylene propylene) là một loại cao su tổng hợp có độ bền cao, tính ổn định và tính kháng rất tốt dưới những tác động của môi trường xung quanh, ngoài ra nó còn có độ khả năng đàn hồi cao, chịu áp lực được tổng hợ từ monomer propylene và ethylene.

cao su Epdm lam ruot bình tich ap

Chất liệu EPDM làm ruột bình tích áp 

Đặc điểm của chất liệu EPDM:

– Cao su EPDM có nhiệt độ làm việc từ – 50 độ C tới 120-125 độ C.

– Loại cao su này có khả năng kháng hóa chất, thích nghi tốt với điều kiện va đập khó chịu.

– Cao su EPDM chịu nhiệt độ được trong môi trường nước nóng, những chất lỏng làm nguội động cơ, axit hữu cơ, vô cơ,…..

Vật liệu EPDM là loại vật liệu cao su tổng hợp tốt nhất, an toàn nhất để chế tạo ruột bình tích áp. Những sản phẩm bình tích áp Varem mà chúng tôi – CS Việt Nam cung cấp cam kết ruột bình được sản xuất ra với chất lượng cao, được kiểm soát, kiểm định hàng hóa, bảo quản để tránh những yếu tố tác động bên ngoài môi trường.

Ruột bình có rất nhiều loại với nhiều kích cơ khác nhau phù hợp với từng loại bình như:

ruột bình tích áp 20 lít, ruột bình tích áp 24 lít, ruột bình tích áp 24 lít, ruột bình tích áp 50 lít, ruột bình tích áp 100 lít, ruột bình tích áp 200 lít, ruột bình tích áp 300 lít, ruột bình tích áp 500 lít, ruột bình tích áp 1000 lít,ruột bình tích áp 2000 lít,

Bình tích áp là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống cấp nước. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dìng sản phẩm của các hãng sản xuất khác nhau.Vì vậy hãy thật sáng suốt để lựa chọn sản phẩm có chất lượng đảm bảo nhất, và một địa chỉ uy tín sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng đối với sản phẩm bạn có nhu cầu.

Xem thêm bài viết: Cảm biến áp suất cho hệ bơm tăng áp

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.LIên hệ với chúng tôi – Công Ty TNHH CS Việt Nam Minh Hương – Larry Huy – 0986.327.465 /0983.480.866 để có giá và sự lựa chọn tốt nhất

Ý kiến bạn đọc