Hotline: 0983.480.866

Nhận biết bình tích áp Varem chính hãng và hàng nhái

Nhận biết bình tích áp Varem chính hãng và hàng nhái

      Bình tích áp Varem đang là một sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống cơ điên của các công trình chung cư , hệ thống phòng cháy chữa cháy công nghiệp. Tuy nhiên một số nhà cung cấp hiện nay cung cấp bình tích áp không phải hàng chính hãng Varem nhưng lại thông báo là hàng chính hãng. sau đây chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn nhận biết bình tích áp Varem chính hãng.

  • Trước tiên chúng ta phải kiểm tra sơ bộ bằng mắt thường thông qua các tiêu chí: Màu sắc, vỏ bình, tem mác trọng lượng và cấu tạo cùa bình tích áp:

– Nếu là bình Varem chính hãng màu sắc đậm rõ nét, trên thân bình ko bị sần sùi, bị xước do được sơn 2 lớp bằng sơn tĩnh điện

– Trọng lượng bình: Bình Varem chính hãng thông thường sẽ nặng hơn so với hàng nhái.

– Trên tem mác bình nhập khẩu sẽ thể hiện đầy đủ các thông số model, số seri, năm sản xuất nhứng yếu tố này ta có thể kiểm tra lại để so sánh trên giấy tờ nhập khẩu.

– Về mặt bích kết nổi: Mặt Bích của Bình Varem nhập khẩu nhìn sẽ sắc nét và kiểu mặt bích nhìn đẹp hơn về đánh giá bên ngoài

– Về van xả khí: Bình tích áp varem chính hãng có van xả khí nhỏ ngon, còn bình tích áp nhái van xả áp to và bên cạnh có núm đen ở trên đầu.

  • Giá cả: bình tích áp Varem chính hãng giá không hề rẻ và giá thường cao gấp 2-3 lần giá của bình nhái tùy vào từng model.

  Bình tích áp Varem chính hãng thì không bị trầy xước và méo mó. Vì tích chất của bình tích áp là làm việc dựa trên nguyên tắc nén áp lực nên bình, vỏ bình cần có chất lượng rất tốt và người ta thường xem việc vận chuyển lên hàng đầu, vì nếu trong quá trình vận chuyển làm méo mó thì ảnh hưởng tới độ cứng của vỏ bình có thể gây nguy hiểm, nổ… trong quá trình sử dụng.

Bạn muốn thao khảo thêm cấu tạo bình tích áp xin vui lòng xem tại đây:

Có nhiều cách phân loại và chọn lựa bình tích áp , tuy nhiên để chọn lựa bình tích áp đúng còn tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế, vị trị lắp đặt thực tế.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để:

Tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/24.

Hướng tới các sản phẩm hợp lý cho người sử dụng.

Có những chính sách về bảo hành sản phẩm tốt nhất.

Luôn đặt niềm tin khách hàng lên vị trí hàng đầu.

Địa chỉ: Công ty TNHH CS Việt Nam

238 Nguyễn Xiển- Thanh Xuân- Hà Nội

Kinhdoanh: Quang Huy 0983.480.866

Email: maybomktz@gmail.com

Website:http://binhtichapvaremnhapkhau.vn

Ý kiến bạn đọc (0)